Tại sao nên lựa chọn mua phụ kiện xe máy tại Bibum Việt Nam

1. Phụ kiện xe máy là gì?

1.1 Phụ kiện xe máy là gì?

Phụ kiện xe máy là các bộ phận, linh kiện, hoặc phụ tùng được thiết kế để tăng cường tính năng, bảo vệ phần zin xe khỏi trầy xước, va chạm khi tham gia giao thông hoặc thẩm mỹ cho xe máy. Một số phụ kiện thông dụng cho xe máy bao gồm: gương chiếu hậu, cốp sau, thảm lót chân, bảo vệ xe, mặt nạ chế, tay dắt sau, biển số,…

2. Tại sao nên lắp phụ kiện cho xe máy mới mua?

Việc lắp đặt phụ kiện cho xe máy mới mua có nhiều lợi ích. Đầu tiên, các phụ kiện có thể giúp tăng tính năng và tiện ích của xe, cải thiện trải nghiệm lái xe và an toàn. Ví dụ như lắp thêm gương chiếu hậu giúp tầm nhìn của người lái xe tốt hơn, bảo vệ xe giúp tránh va chạm và trầy xước khi đỗ xe, hoặc đèn led giúp chiếu sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thứ hai, việc lắp đặt phụ kiện cho xe máy có thể tăng tính thẩm mỹ và cá tính của xe, giúp nó trở nên độc đáo và nổi bật hơn. Nếu bạn là người yêu thích xe máy và muốn sở hữu một chiếc xe đẹp và cá tính, thì việc lắp đặt phụ kiện cho xe máy là một lựa chọn tuyệt vời.

Nâng cao tính năng và tiện ích: Các phụ kiện có thể giúp tăng tính năng và tiện ích của xe, cải thiện trải nghiệm lái xe và an toàn. Ví dụ, lắp thêm gương chiếu hậu giúp tầm nhìn của người lái xe tốt hơn, bảo vệ xe giúp tránh va chạm và trầy xước khi đỗ xe, hoặc đèn led giúp chiếu sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tăng tính thẩm mỹ và cá tính: Việc lắp đặt phụ kiện cho xe máy mới mua có thể tăng tính thẩm mỹ và cá tính của xe, giúp nó trở nên độc đáo và nổi bật hơn. Nếu bạn là người yêu thích xe máy và muốn sở hữu một chiếc xe đẹp và cá tính, thì việc lắp đặt phụ kiện cho xe máy là một lựa chọn tuyệt vời.

Tăng giá trị xe: Khi lắp đặt các phụ kiện chính hãng và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, xe máy sẽ trở nên hấp dẫn hơn và có giá trị cao hơn trên thị trường.

2. Phụ kiện xe máy nhà Bibum có gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp phụ kiện cũng như phụ kiện xe máy khá đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn phụ kiện nào là hợp lí và thuận tiện nhất, phụ kiện xe máy lắp đặt dễ dàng và cũng dễ dàng thay thế trong trường hợp hỏng hóc hay người dùng muốn thay đổi sở thích

Vậy phụ kiện nhà Bibum Việt Nam bao gồm những phụ kiện như thế nào?

Khác với các dòng phụ kiện khác, các dòng phụ kiện kiểu độ xe, Bibum cung cấp các sản phẩm phụ kiện trang trí nguyên zin theo tiêu chuẩn mẫu của hãng như Honda, Yamaha, SYM

Bibum Việt Nam Chuyên cung cấp phụ kiện các dòng xe máy với đủ loại hàng Xi, Carbon, Inox,…

2.1 Phụ kiện xe máy hàng xi mạ crom cao cấp

Phụ kiện xe máy hàng xi mạ crom cao cấp là các sản phẩm phụ kiện xe máy được mạ một lớp crom bóng loáng, giúp tăng tính thẩm mỹ, độ bền và kháng ăn mòn của sản phẩm. Các sản phẩm phụ kiện xe máy hàng xi mạ crom cao cấp thường bao gồm:

 1. Ốp pô xe máy: Ốp pô xe máy hàng xi mạ crom cao cấp giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho ống pô xe máy, đồng thời giúp bảo vệ ống pô khỏi bị trầy xước hoặc hư hỏng.
 2. Tay thắng và tay ga xe máy: Tay thắng và tay ga xe máy hàng xi mạ crom cao cấp giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho các bộ phận này, đồng thời giúp người lái xe cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng.
 3. Chân chống xe máy: Chân chống xe máy hàng xi mạ crom cao cấp giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho chân chống xe máy, đồng thời giúp giữ cho xe máy của bạn ổn định và an toàn khi đỗ.
 4. Bộ chắn gió xe máy: Bộ chắn gió xe máy hàng xi mạ crom cao cấp giúp giảm độ ma sát khi di chuyển trên đường, giúp người lái xe cảm thấy thoải mái hơn và giảm thiểu ảnh hưởng của gió khi lái xe.

2.2 Phụ kiện xe máy cacbon cao cấp

Phụ kiện xe máy hàng carbon cao cấp là các sản phẩm phụ kiện được làm bằng chất liệu cacbon, với đặc tính nhẹ, cứng và chịu được sức nặng và va đập. Các sản phẩm phụ kiện xe máy hàng carbon cao cấp thường bao gồm:

 1. Ốp xe: Ốp xe là một trong những sản phẩm phổ biến được làm bằng vật liệu carbon, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho xe máy của bạn.
 2. Cản gió: Cản gió là một sản phẩm phụ kiện rất quan trọng cho người lái xe máy. Sản phẩm này được làm từ vật liệu carbon, giúp giảm sức cản khi lái xe ở tốc độ cao và giúp tăng độ bền cho xe máy của bạn.
 3. Bảo vệ ống pô: Bảo vệ ống pô được làm từ vật liệu carbon, giúp tăng độ bền cho ống pô xe máy của bạn và bảo vệ ống pô khỏi những va chạm, xước hoặc hư hỏng.
 4. Bảo vệ chân đỡ: Bảo vệ chân đỡ cũng được làm từ vật liệu carbon, giúp tăng độ bền cho chân đỡ xe máy của bạn và giúp bảo vệ chân đỡ khỏi những trầy xước hoặc hư hỏng.

Các sản phẩm phụ kiện xe máy hàng carbon cao cấp thường có giá thành khá cao hơn so với các sản phẩm phụ kiện xe máy khác, tuy nhiên, chúng cũng mang lại những ưu điểm về tính thẩm mỹ và độ bền cao, giúp tăng giá trị cho xe máy của bạn.

2.3 Phụ kiện xe máy inox cao cấp

Phụ kiện xe máy inox là các sản phẩm phụ kiện được làm từ chất liệu inox, có đặc tính chống gỉ và chịu được sức nặng và va đập. Các sản phẩm phụ kiện xe máy inox thường bao gồm:

 1. Giá đỡ xe hay baga : Giá đỡ xe inox giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe máy của bạn, đồng thời cũng giúp tăng khả năng chịu tải và chịu lực cho xe máy. Baga inox 7 li, 8 li, 10 li với inox sáng bóng , bền đẹp chịu nhiệt và tác động mạnh khi va chạm
 2. Bảo vệ chân đỡ, thảm lót sàn : Bảo vệ chân đỡ inox giúp bảo vệ chân đỡ khỏi những trầy xước hoặc hư hỏng, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho xe máy của bạn, tạo điểm nhấn cho xe
 3. Ốp bảo vệ pô : Ốp bảo vệ pô inox giúp bảo vệ xích khỏi những va chạm hoặc hư hỏng, đồng thời cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe máy của bạn. Bảo vệ bạn khỏi bỏng pô hay những va chạm với pô xe khi đang nóng
 4. Đuôi và mỏ dè : Tạo điểm nhấn cho đầu và đuôi xe đồng thời bảo vệ phần đầu xe khỏi xước bởi đầu xe là bộ phận dễ bị va chạm và xước xát nhất, đa số đuôi mỏ dè sẽ được lựa chọn bởi hàng inox bởi tính bền đẹp không gỉ và sáng bóng

Các sản phẩm phụ kiện xe máy inox thường có giá thành khá phải chăng và được sử dụng rộng rãi bởi tính chất bền đẹp và chịu được môi trường ẩm ướt và ăn mòn của inox. Tuy nhiên, khi lựa chọn phụ kiện xe máy inox, bạn nên chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

2.4 Phụ kiện xe máy khác

Ngoài ra, có rất nhiều các phụ kiện khác có thể lắp đặt thay thế trên xe máy như gương chiếu hậu, tấm chắn bùn, mặt nạ chế, móc treo đồ, bộ sản phẩm phủ bóng xe máy,…

 1. Gương chiếu hậu: Là phụ kiện cần thiết để giúp người lái xe quan sát được phía sau khi điều khiển xe, tăng tính an toàn khi lưu thông trên đường.
 2. Mặt nạ chế: Mặt nạ chế là phụ kiện được lắp đặt trên mặt nạ xe máy để tăng tính thẩm mỹ cho xe, đồng thời cũng giúp bảo vệ khuôn mặt của người lái xe khỏi tác động của gió, bụi và mưa.
 3. Tấm chắn bùn: Tấm chắn bùn là phụ kiện giúp bảo vệ người lái xe và xe khỏi những tác động của bùn, nước và đất khi di chuyển trên đường.
 4. Móc treo đồ: Móc treo đồ là phụ kiện giúp bạn dễ dàng treo các vật dụng như túi đeo chéo, balô, giỏ đựng đồ, nón bảo hiểm… trên xe máy để thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Những phụ kiện này đều có vai trò quan trọng trong việc sử dụng xe máy, giúp tăng tính thẩm mỹ và an toàn khi di chuyển trên đường. Khi lựa chọn phụ kiện xe máy, bạn nên chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho mình trong quá trình sử dụng xe

3. Vậy phụ kiện xe máy nhà Bibum có gì nổi bật ?

3.1 Chất lượng inox

100% inox 201, thời gian điện giải lâu hơn giúp inox có độ sáng bóng lâu hơn, thanh khung dày đảm bảo độ chắc chắn, mối hàn được hàn bằng robot nên rất đều và đẹp, các góc được bo tròn kĩ sẽ không gây xước tay khi lắp đặt

3.1 Chất lượng xi mạ crom

Tỉ lệ 100% nhựa ABS, xi mạ gồm 3 lớp:  Đồng – nikien – crom, thời gian xi lâu độ bám dính cao, lớp xi phủ dày đều bề mặt, sử dụng trong thời gian lâu dài, đường nét sắc xảo lớp xi mặt sau vẫn còn độ bóng, thiết kế hoa văn họa tiết tinh tế, thanh lịch

3.3 In logo thương hiệu cho đại lí

Có thể in và khắc logo lên phụ kiện xe máy để tạo thêm tính thẩm mỹ và độc đáo cho xe của bạn. Việc in và khắc logo lên phụ kiện xe máy thường được thực hiện trên các sản phẩm bằng inox, xi mạ crom, carbon, nhựa ABS,.. Bạn có thể đưa ý tưởng thiết kế logo của riêng mình hoặc sử dụng các mẫu logo có sẵn của các hãng phụ kiện xe máy.

Các công nghệ in và khắc logo hiện đại như in UV, in laser, in chuyển nhiệt, khắc CNC, khắc laser… đều được sử dụng để in và khắc logo trên các sản phẩm phụ kiện xe máy. Quá trình in và khắc logo sẽ tùy thuộc vào loại sản phẩm và công nghệ được sử dụng.

Không những vậy việc in khắc logo tên đại lí sẽ làm tăng tính thương hiệu, lan tỏa thương hiệu, uy tín cho đại lí và đây cũng là mục đích và Bibum muốn hướng tới để hỗ trợ đại lí

 

3.4. Chính sách bảo hành phụ kiện xe máy

Bibum cam kết bảo hành lên tới 18 tháng cho các sản phẩm, 100% hỗ trợ vận chuyển, thời gian giao hàng 3 ngày đảm bảo giao đến tận cửa hàng , thu hồi hàng trong 30 ngày nhận thu hồi 100% các sản phẩm hết đời xe

Cam kết các sản phẩm đúng như hình, đảm bảo chất lượng hàng loại 1 loại 2, cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu hàng đến tay đại lí hay khách hàng không đúng với chất lượng,

Nhận và xử lí khiếu nại nhanh chóng nếu có

Mua hàng tại Bibum Việt Nam, các mặt hàng phụ kiện xe máy tại Bibum Việt Nam khá đa dạng, đa dạng các hãng Honda, SYM, Yamaha,…. Bibum chuyên cung cấp các phụ kiện chuẩn hàng ốp zin các loại xe phù hợp với tiêu chuẩn, chuyên cung cấp sỉ lẻ uy tín  cho các hệ thống đại lí xe máy chính hãng và cửa hàng tổng hợp trên toàn quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào Bạn đang nghĩ gì ?
Bibum Việt Nam Chatbot xin chào !